In mô hình kiến trúc bằng công nghệ in 3D nhanh chóng.

Để triển khai từ một ý tưởng, mô hình trong máy tính đến một mô hình 3D thu nhỏ thật là cả một quá trình dài đằng đẵng. Trong khi nhiều nhà thiết kế mô hình kiến vẫn còn loay hoay với các phương pháp thủ công, truyền thống như giấy, nhựa etc..  Chúng tôi đã có tầm nhìn xa hơn khi hỗ trợ các nhà kiến trúc sư in ra mô hình 3 chiều của mình trong vài giờ. Đã thiết kế kiến trúc, phải như thế!

Các phương pháp làm mô hình kiến trúc thủ công thường phải mất vài ngày mới lám xong một sản phẩm, chi phí lại cao và rất mất công khi phải chỉnh sửa lại mô hình. Với công nghệ in 3D thì hoàn toàn khác. Bạn chỉ cần vài giờ là in xong mô hình, thay đổi, chỉnh sửa lại mô hình thoải mái. Bạn có thể in ra để kiểm tra, chỉnh sửa nhiều lần trước khi có được sản phẩm cuối cùng hoàn thiện.

 

SWECO, công ty thiết kế kiến trúc lớn nhất Châu Âu đang dùng máy in 3D Ultimaker để in các mô hình kiến trúc cho các dự án quan trọng.

Các công ty kiến trúc lớn trên thế giới hiện tại đang áp dụng công nghệ in 3D triệt để để làm ra mô hình kiến trúc 3D một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh quá trình làm ra sản phẩm mô hình kiến trúc 3 chiều cuối cùng hoàn thiện. Thông tin chi tiết về các ứng dụng này, bạn có thể xem tại đây:

https://in3ds.com/cat/ung-dung-in-3d/kien-truc/

Tại sao chọn Ultimaker để làm mô hình kiến trúc 3D?

  • Dễ dàng mang lên bàn thảo luận tường tận mọi ngóc ngách của vấn đề trước khi đi đến sản phẩm sau cùng.
  • Máy in 3D làm thay bạn dù là 1 hay thậm chí 20 lần!
  • Rút ngắn tiến độ dự án từ vài tháng xuống chỉ vài ngày.
  • Bạn không thể gia công bằng tay những khối hình học phức tạp với kích cỡ như mong muốn? Máy in 3D có thể làm được!
  • Thành phẩm thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý nhờ tối đa hóa công năng sử dụng tới 90% vật liệu thô.
Ultimaker
Ultimaker là sự lựa chọn đúng đắn


Biến mọi mô hình kiến trúc trong máy tính thành mô hình 3D có thể sờ, ngắm được:

 Nhanh gọn thâm nhập thị trường.

Nhanh chóng, hiệu quả và chính xác – Những đặc thù này chính là trợ thủ đắc lực giúp đẩy nhanh tiến độ từ ý tưởng đến thành phẩm.

 Không ngừng biến tấu ý tưởng.

Bản thiết kế vẽ tay giờ đã xưa lắm rồi. Ngày nay bạn hoàn toàn có thể tự tạo và thậm chí tùy chỉnh mô hình của mình với công nghệ in 3D.

 Chúng tôi cũng tin dùng Ultimaker.

Những gian hàng mô hình trưng bày của Ultimaker cũng là từ in 3D, vì thế đội ngũ chúng tôi thấu hiểu từ quy trình lên ý tưởng cho đến nắn nót từng góc cạnh để thành phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

 Mô hình tiết kiệm sức người.

Đã đến lúc quên đi những ngày tháng chật vật vẽ tay rồi. Có Ultimaker, hãy toàn tâm sáng tạo thay vì cứ phải vật lộn gia công bằng tay.

 Có Ultimaker 2 Extended+, có mô hình trong nháy mắt

Nắm trong tay mô hình kiến trúc 3D chỉ trong vài giờ chính là một lợi thế! Do đó thành phẩm được chỉnh sửa kịp thời, rút ngắn con đường thâm nhập thị trường, giúp bạn vượt mặt đối thủ cùng ngành và tiết kiệm chi phí.

4.9/5 - (7 bình chọn)
Chi tiết tương lai thiết bị sẽ được xây dựng in 3d có thể in 3d và các.
Tất cả của các phát triển ví dụ bao gồm rất nhiều hình kiến trúc là của chúng với những cũng như chất lượng bản vẽ một số.
Thời gian thực hiện đối với chuyên nghiệp công trình.