Nhanh chóng, chính xác và dễ sử dụng

Sharebot Kiwi-3D là một máy in 3D thủ công dành riêng cho các trường học, đối tượng sinh viên, người nghiệp dư hay thậm chí các chuyên gia trẻ, những người muốn bắt đầu làm quen với công nghệ in 3D sử dụng công cụ in chắc chắn, dễ sử dụng và đáng tin cậy với kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi môi trường làm việc. Máy in cũng được thiết kế mang tính đặc trưng và trang nhã của Ý.

Sharebot Kiwi-3D

Máy in 3D Sharebot Kiwi 3D

Sharebot Kiwi-3D có giá khởi điểm vào khoảng € 899 và có kích thước là 140x100x100 mm; nó sử dụng công nghệ FFF (Fused Filament Fabrication) để thực hiện in các mô hình và mẫu in với chất lượng tuyệt vời. Kiwi-3D ra đời từ sự phát triển của Sharebot NG và có mục đích biến đổi mọi bàn làm việc trở thành một trung tâm sáng tạo cá nhân.

Máy in có màn hình LCD (với núm điều khiển dễ sử dụng để cuộn lên và xuống toàn bộ bảng chọn) cho phép điều khiển và quản lý toàn bộ quá trình in, sửa đổi thông số và cài đặt, chọn đối tượng bạn muốn in trực tiếp từ thẻ nhớ SD. Bạn cũng có thể tinh chỉnh thông số trong quá trình in để cải thiện chất lượng in.

Kiwi-3D được tối ưu hóa để in với PLA-S (một loại sợi nhựa nhiệt dẻo dễ sử dụng với chất lượng tốt); nó có một vòi phun 0,4 mm trong khi độ dày lớp tối thiểu là 0,1 mm để có độ phân giải tốt hơn ngay cả đối với các chi tiết nhỏ nhất.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước máy: 310 x 350 x 330 mm
  • Vòi phun: 0,4 mm
  • Dung tích in: 140 x 100 x 100 
  • Độ phân giải: 100 Micron
  • In từ: Thẻ SD – Cáp USB
  • Phần mềm cắt lát: Slic3r, Simplify3D

Dữ liệu có thể thay đổi vì lý do kỹ thuật

Các sợi vật liệu được hỗ trợ: PLA, TPURE (sh 98)

Công cụ giáo dục tối ưu dành cho sinh viên

Giáo dục

Máy in 3D desktop Sharebot Kiwi-3D là công cụ hoàn hảo để người dùng bắt đầu tiếp cận và khám phá tất cả những bí mật của in 3D và biến mỗi bàn làm việc trở thành một trung tâm giải trí cá nhân.

Sharebot Kiwi-3D

Máy in dựa trên bo mạch chủ Arduino và xây dựng trên triết lý mở, cho phép sử dụng với hầu hết các phần mềm cắt thông dụng nhất: mọi cài đặt in đều có thể được sửa đổi để tìm hiểu tất cả các bí mật của in 3D hoặc sử dụng nó như một công cụ phi truyền thống, tiên tiến, giáo dục và sáng tạo cho trẻ em và sinh viên trẻ.

Sharebot Kiwi-3D dành cho trường học

Học viện Sharebot

Sharebot được tạo ra với mục đích giảm bớt quá trình học tập này với các bài học, video hướng dẫn và các bản demo. Chúng tôi muốn giúp học viên biết cách sử dụng các công cụ in 3D, cách phát triển chuyên môn mới để mọi người có thể lên các dự án và thiết kế chúng một cách dễ dàng nhất.

Học viện Sharebot đặc biệt tập trung vào trẻ em và sinh viên, chuẩn bị hành trang cho họ trong cuộc thi trong tương lai và các công cụ họ sẽ sử dụng trong ngành công nghệ 4.0.

EDUino – Robot 3D sử dụng để học mã hóa

EDUino giống như một robot có thể được in 3D hoàn toàn ở trường và dựa trên công nghệ Arduino, cho phép tìm hiểu các nguyên tắc chính của robot và mã hóa (với các bài học cơ bản và nâng cao) nhờ vào các papaers tích hợp kèm theo khối lượng FABsussidiario .

Sharebot Kiwi-3D

Các thiết kế và tập tin để in và xây dựng EDUino đã được tải bên trong thẻ nhớ SD của Sharebot KIWI-3D EDU. Học sinh cũng sẽ tìm thấy các bản vẽ lập trình. Một trong những tính năng nổi bật nhất của EDUino là về thực tế là nó hoàn toàn linh hoạt: sinh viên và giáo viên có thể điều chỉnh robot bằng cách thêm các tính năng mới hoặc thay đổi các bộ phận in!

Vật liệu

PLA-S

PLA là vật liệu in 3D được sử dụng nhiều nhất được tạo bởi một polyme nhiệt dẻo  từ ngô và có thể bị phân hủy sinh học. PLA có độ bền và khả năng chống va đập cao (tránh hiệu ứng cong vênh trong quá trình in). PLA có nhiều màu sắc khác nhau, nó không chứa bất kỳ mùi nào và nó có thể được ép đùn ở nhiệt độ thấp hơn bất kỳ vật liệu nào khác mà không phải làm nóng bàn in.

Sharebot Kiwi-3D

Kỹ thuật Caratteristiche

Thuộc tính Trị số Kiểm tra
Nhiệt độ nóng chảy 140 – 160 ⁰C D3418
Mô đun đàn hồi MD 480 KPSI

TD 560 KPSI

D882

D882

Cường độ kéo MD 16 KPSI

TD 21 KPSI

D882

D882

Giảm chất 250 ⁰C
Tắt từ 215 °C
Tắt tấm 30 – 60 ⁰C (không yêu cầu)