Cấu hình hoàn toàn bởi người sử dụng

Sharebot SnowWhite là máy in 3D chuyên nghiệp dựa trên công nghệ thiêu kết laser trực tiếp (DLS), được ứng dụng trong quá trình sử dụng tia laser thiêu kết bột nhiệt dẻo (thermoplastic) theo từng lớp. Những ưu điểm của công nghệ in 3D bằng thiêu kết laser so với các công nghệ khác là: khả năng tạo ra các vật thể có hình dạng đúng như mong muốn mà không cần sử dụng các vật phẩm hỗ trợ; độ bền cơ học và nhiệt học của vật thể cao; có thể sử dụng lại các phế phẩm sau khi in.

Sharebot SnowWhite

Máy in 3D Sharebot Snowwhite

Các máy in laser này cho phép người dùng sử dụng nhiều loại bột nhựa nhiệt dẻo chuyên nghiệp khác nhau, chẳng hạn như PA 12, PA 11, TPU, và cung cấp các thuộc tính cụ thể của các vật liệu đó cho các sản phẩm in. Ngoài ra, để thực hiện các yêu cầu cụ thể khác, người dùng cũng có thể sử dụng thay thế các bột tính có chứa hạt của các vật liệu khác như thủy tinh, cacbon hoặc nhôm, nhằm đem đến các tính chất vật lý, cơ học đa dạng này cho các sản phẩm in cuối cùng. SnowWhite được chế tạo với mục đích mang lại những ưu điểm của phương pháp thiêu kết đến với các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các phòng thí nghiệm kỹ thuật không chỉ một cách kinh tế, dễ dàng, hiệu quả mà còn mang lại được kết quả in với chất lượng cao và chuyên nghiệp.

Với SnowWhite, người dùng có thể thực hiện thao tác “in chỉ với một cú nhấp chuột” bởi vì sau khi cài đặt thông số sản phẩm, quá trình in sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động và bạn có thể sử dụng lại những thông số đó cho những lần in sau. So với các máy in khác sử dụng cùng một công nghệ, thời gian từ khi bột được nạp đến khi lớp in đầu tiên được tạo là khoảng 10 phút.

Công sức tiêu thụ trung bình của máy in là ít hơn 1,5 Watt/h và tất cả vật liệu còn dư sau khi in hoàn toàn có thể được sử dụng lại trong quá trình in tiếp theo. Máy in này chỉ cần 300 gram bột để bắt đầu thực hiện in và tốc độ làm việc có thể đạt tới 25 mm/h.

Đặc điểm kỹ thuật

 • Kích thước máy: 500 x 500 x 800mm
 • Dung tích in: 100 x 100 x 100 mm
 • Độ phân giải Z: 50 micron
 • Độ phân giải XY: 100 micron
 • Laser: Co2 – 14 Watt
 • Tốc độ (Z-axis): 35 mm/h
 • Tốc độ quét: fino a 3500 mm/s
 • Printing chamber T⁰: minore 190 ⁰C

Dữ liệu có thể bị thay đổi vì lý do kỹ thuật

Ứng dụng

Nghiên cứu & Phát triển

Máy in 3D Sharebot Snowwhite dành riêng cho các trường đại học, trung tâm nghiên cứu và bộ phận kinh doanh của phòng Nghiên cứu và phát triển: người dùng có thể sửa đổi và tùy chỉnh tất cả các tham số có sẵn trong lệnh in và có thể theo dõi các tệp dữ liệu được bộ cảm biến phát hiện trong quá trình in.

Sharebot sẵn sàng tiếp nhận các nhận xét, sửa đổi và tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của các trường đại học và các nghiên cứu liên quan đến việc phát triển các vật liệu hoặc ứng dụng mới.

Sharebot SnowWhite

Nguyên vật liệu

Sharebot SnowWhite được xây dựng trên triết lý mở của Sharebot: khách hàng và người dùng của chúng tôi phải được tự do sử dụng các vật liệu mà họ thích và tự do thử nghiệm các vật liệu và polyme mới bằng loại công cụ thiêu kết laser này.

Sharebot SnowWhite

Ngoài việc tự do sử dụng vật liệu có sẵn, người dùng cũng có thể tự do sửa đổi và thậm chí thiết lập cài đặt và thông số in riêng: từ tệp nhật ký in, người dùng có thể kiểm tra việc cài đặt có tốt hay không và thay đổi chúng nếu cần thiết.

Một số các vật liệu (hoặc loại vật liệu) tương thích với SnowWhite:

 • PA
 • Biến thể của PA
 • TPU