Tổng quan về Công ty cổ phần In3DS

Công ty cổ phần In3DS là chuyên gia cho giải pháp in 3D cũng như các sản phẩm trong lĩnh vực in 3D. In3DS hiện  là đại diện của các thương hiệu sản phẩm và giải pháp liên quan tới các công nghệ in 3D hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam như:

Và còn nhiều thương hiệu tên tuổi khác.

Là một trong những đại diện lớn uy tín trên thị trường Việt Nam, Công ty cổ phần In3DS đã không ngừng phát triển khi đã và đang không ngừng mang lại cho người dùng những sản phẩm công nghệ in 3D chính hãng, chất lượng, đa dạng các loại khác nhau cùng với đó là những công nghệ in hoàn hảo, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Sản phẩm và ứng dụng

Công ty cổ phần In3DS là đại diện cung cấp các sản phẩm máy in 3D, vật liệu in 3D cho các thương hiệu lớn trên thế giới. Là chuyên gia trong lĩnh vực in 3D để áp dụng vào các ngành:

 • Lĩnh vực giáo dục: Công nghệ in 3D của Ultimaker và Tiertime đang được áp dụng rộng rãi trong các trường cấp I, II, III để phục vụ giúp cho các em nhỏ có khả năng sáng tạo và phát triển tư duy hơn. Sản phẩm cũng được ứng dụng rộng rãi cho công việc nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn thế giới.
 • Lĩnh vực kiến trúc: Sự có mặt của công nghệ in 3D giúp cho các nhà kiến trúc có thể làm việc hiệu quả hơn bình thường, các ý tưởng nghĩ ra được phác họa thành mô hình 3D có thể cầm, ngắm và chạm vào được.
 • Trong lĩnh vực sản xuất ô tô: Công nghệ in 3D đang được ứng dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất chế tạo ra một số bộ phận xe hơi.
 • Trong kỹ thuật chế tạo: In 3D hỗ trợ các nhà chế tạo in ra được các prototype, mô hình 3D cho các ý tưởng, sản phẩm của mình, từ đó rút ngắn thời gian hoàn thành chế tạo một sản phẩm mới.
 • Trong nghiên cứu khoa học: In 3D là giải pháp tuyệt vời trong nghiên cứu mô hình 3D, những sản phẩm có hình dáng nhưng lại không được bán trên thị trường…
 • Trong lĩnh vực sản xuất: Với những dây chuyền, bộ phận trong sản xuất không có mặt trên thị trường. Máy In 3D sẽ giúp bạn có thể in những bộ phận đang cần để thiết kế, sửa chữa, phục vụ cho quá trình sản xuất.
 • Trong lĩnh vực y tế: In 3D giúp cho các bác sĩ tại các bệnh viện phòng khám in ra các mô hình ba chiều trên cơ thể để có thể dễ dàng quan sát, phát hiện bệnh và giải thích cho bệnh nhân. Trong lĩnh vực nha khoa, in 3D giúp các nha sĩ có được mẫu răng chính xác một cách nhanh chóng.
 • Trong lĩnh vực nghệ thuật: Các nghệ sĩ thường sử dụng máy in 3D để biến những sản phẩm, ý tưởng độc đáo của mình để hiện thực hóa xem nó như thế nào…

Catalog về các sản phẩm của công ty có thể dowload Tại Đây.

Điểm vượt trội của các dịch vụ tại In3DS

Tìm tới công ty cổ phần In3DS, khách hàng sẽ được sở hữu trải nghiệm những sản phẩm máy in 3D hàng đầu chất lượng cùng với những đảm bảo sau:

 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giải pháp trong lĩnh vực in 3D
 • Phòng nghiên cứu phát triển, hỗ  trợ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn làm việc trực tiếp hàng ngày với những đối tác nước ngoài tới từ nhiều quốc gia khác nhau như Đức, Italia, Trung Quốc, Hà Lan, từ đó sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm cũng như tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình khách hàng đang dùng các sản phẩm của công ty.

Công ty cổ phần In3DS sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, điểm đến làm hài lòng mọi khách hàng, với những sản phẩm, vật liệu in 3D chất lượng, chính hãng hàng đầu thế giới, phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Sứ mệnh của In3DS là hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực giải pháp In 3D và các sản phẩm in 3D tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp có được lợi thế cho các sản phẩm của mình khi áp dụng công nghệ in 3D vào sản xuất, nghiên cứu.