Máy in 3D DLP Sharebot Viking Resin Banner

1. Giới thiệu tổng quan

Sharebot Viking là một máy in 3D resin dùng công nghệ DLP chất lượng, chuyên dụng, cho độ chính xác và nét in cao. Nó cho phép tạo ra các mô hình 3D, các mẫu in và nguyên mẫu thông qua quy trình in nhanh chóng và hiệu quả. Sharebot Viking được dùng nhiều trong công nghiệp, sản xuất, cho nha khoa, in nữ trang vv..

Máy in 3D Resin Sharebot Viking DLP
Sharebot Viking

Sharebot Viking là máy in 3D DLP resin lý tưởng, tương thích với mọi máy tính và có thể được tích hợp trong mọi môi trường và quy trình làm việc. Với lợi thế kích thước in lớn, bạn có thể in trực tiếp những vật thể yêu cầu có độ mịn, độ chính xác cao cho những mô hình to. Các sản phẩm sau khi in có thể dùng luôn, không cần mất thời gian xử lý bề mặt.

Sharebot Viking sử dụng nguyên liệu in là nhựa cảm quang với các đặc tính kỹ thuật khác nhau, được phát triển bởi bộ phận R&D của công ty Sharebot Italia. Việc sử dụng các loại nhựa này kết hợp với độ phân giải in tuyệt vời đã khiến Sharebot Viking trở thành công cụ đắc lực, chuyên nghiệp, hữu ích cho các lĩnh vực và môi trường làm việc với các trình độ khác nhau.

Sharebot Viking cho phép quản lý quá trình in và xếp hàng in qua giao diện web Sharebox3D. Người dùng có thể theo dõi được các thông số khác nhau: thời gian in đã qua, tổng thời gian in ước tính, thông số kỹ thuật của lớp, tổng số lớp và tỷ lệ phần trăm hoàn thành.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 • Kích thước vật in tối đa: 120 x 190 x 200 mm
 • Độ phân giải XY: 47 Micron
 • Độ phân giải Z: 20-100 micron

SHAREBOT VIKING:

sử dụng chất lỏng resin với công nghệ DLP cho độ chính xác / độ mịn cao

2. Đặc tính của các loại mực resin

Máy in 3D DLP Resin S-Clear
S-Clear
Máy in 3D DLP Resin S-Hard
S-Hard
Máy in 3D Resin S-Tough DLP
S-Tough
Máy in 3D Resin G-Strong DLP
G-Strong
Máy in 3D DLP G-Model
G-Model

Sharebot Viking được tối ưu hoá cho các mực in 3D resin sau:

Mực / chất lỏng in 3D resin S-CLEAR:

 • Kích thước: 50 x 50 x 7,5 mm
 • Dung tích: 67 ml
 • Khối lượng: 7 g
 • Thời gian in: 3 giờ
 • Chi phí nguyên liệu: 280.000 VND

Mực / chất lỏng resin S-TOUGH:

 • Kích thước: 50 x 50 x 7,5 mm
 • Dung tích: 67 ml
 • Khối lượng: 7 g
 • Thời gian in: 2 giờ
 • Chi phí nguyên liệu: 280.000 VND


Mực / chất lỏng resin S-RIGID:

 • Kích thước: 50 x 50 x 7,5 mm
 • Dung tích: 67 ml
 • Khối lượng: 7 g
 • Thời gian in: 1 giờ 40 phút
 • Chi phí nguyên liệu: 280.000 VND

Mực / chất lỏng resin S-WAX:

Máy in 3D Resin DLP S-WAX
Máy in 3D DLP Resin nữ trang
Máy in 3D DLP Resin in nhẫn

3. Ứng dụng của Sharebot Viking

Máy in 3D DLP Resin Sharebot Viking thường được dùng để in các mô hình cần đảm bảo độ chính xác / độ mịn cao. Chính vì vậy, máy in 3d dlp Sharebot Viking thường được dùng trong các ứng dụng với nhu cầu in:

 • Kim hoàn, trang sức, dùng để thiết kế mô phỏng các mô hình nữ trang như nhẫn, dây chuyền vv..
 • Gia công chi tiết cơ khí tinh xảo cho các mô hình nhỏ, yêu cầu độ mịn bề mặt cao
 • Nha khoa, chấn thương chỉnh hình

Samples

Máy in 3D Resin DLP Sharebot Viking Sample 1
Máy in 3D DLP Resin Sharebot Viking Sample 2

4. Phần mềm điều khiển Pyramis

Pyramis là phần mềm điều khiển in 3D cho công nghệ DLP. Phần mềm được phát triển bởi Sharebot với cách dùng đơn giản, tiện lợi, điều chỉnh các thông số in dễ dàng.

Sharebot Viking phần mềm Pyramis DLP
Sharebot Viking Máy in 3D DLP
Sharebot Viking Máy in 3D Resin DLP

Pyramis dùng công nghệ graphics card processors (GPUs), giúp cho việc xử lý in cực kỳ nhanh và tiện lợi.

5. Video hướng dẫn sử dụng máy

4.8/5 - (6 bình chọn)
Bởi 3dprinter Máy tạo mẫu trang sức 3D hay còn gọi là máy in 3D công nghệ SLA/DLP đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Phương pháp tạo phôi trang sức resin dùng máy CNC 4 trục đã dần được thay thế bằng công nghệ in 3D cho chất lượng tạo mẫu chính xác, nhanh chóng. Đặt biệt đối với những mẫu thiết kế trang sức với nhiều chi tiết phức tạp mà máy CNC không thể chạy được thì giờ đây có thể dễ dàng làm được với máy in 3D DLP. Nhẫn in bằng máy Gemsnhẫn tạo phôi sáp 3Din resin nhẫn 3D tạo mẫu resin 3D nhẫnhàm răng in 3D SLA resinvòng tay tạo mẫu resin 3D Công nghệ in 3D đang rất thịnh hành trên thế giới, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lãnh vực như sản xuất kinh doanh, công nghiệp ô tô, y học, nha khoa, tạo mẫu nữ trang. Đặt biệt trong lãnh vựa kinh doanh nữ trang, vàng bạc, kim hoàn, máy in 3D với công nghệ SLA/DLP đã trở thành 1 công cụ đắt lực cho doanh nghiệp sản xuất trang sức, giúp tạo ra những mẫu trang sức phức tạp mà không cần đầu tư chi phí quá lớn. Giờ đây những cửa tiệm kim hoàn vừa và nhỏ đều có thể tự gia công sản xuất nữ trang tại gia nhờ sự phổ biến của máy tạo mẫu trang sức 3D dùng công nghệ in 3D DLP. Ở Việt Nam, đã có nhiều doanh nghiệm kinh doanh vàng bạc đá quý nhập máy in 3D DLP để tạo phôi trang sức cũng như cung cấp dịch vụ tạo phôi trang sức resin với giá thành hấp dẫn so với công nghệ cũ sử dụng máy CNC 4 trục. Tham khảo: Dịch vụ chạy resin nữ trang trang sức in 3D giá rẻ của Chúng tôi xin giới thiệu 9 máy in 3D chuyên dành cho tạo phôi trang sức giá rẻ đang được bán rộng rãi trên thì trường. Tất cả các máy đều sử dụng chung công nghệ SLA Stereolithography / DLP. Formlabs Form 1+ 3D Printer Formlab Form 1+ SLA 3D PrinterMáy in 3D Form 1+ 3D Printer nhà sản xuất Formlabs, sử dụng công nghệ in 3D SLA dùng tia UV để làm đông đặt resin nhạy sáng. Form 1+ là dòng máy in 3D công nghệ SLA giá rẻ đầu tiên trên thị trường chuyên dùng để tạo mẫu trang sức và nha khoa. Máy dễ sử dụng, phần mềm điều khiển đơn giản, kết nối dễ dàng với máy tính, ngoài ra còn cho phép tạo mẫu từ file trong thẻ nhớ USB. Máy hỗ trợ nhiều dạng vật liệu resin chuyên dụng như resin-abs có đặc tính tương tự nhựa ABS. Castable Resin duyên dùng tạo phôi để làm khuôn đúc trang sức. Flexible Resin có tính chất dẻo. Tough Resin là loại resin rất cứng. Phụ kiện đi kèm còn có bộ công cụ để làm tinh phôi resin sau khi in ra.