Nhanh chóng, chính xác và thông minh như bạn đã từng mơ ước

Sharebot 42 là máy in 3D thế hệ thứ tư sử dụng công nghệ FFF (Fused Filament Fabrication) để tạo ra các mẫu thử nghiệm và mô hình chuyên nghiệp với chất lượng in và độ chính xác cao nhất ở tốc độ tối đa.

 

Sharebot 42

Máy in 3D Sharebot 42

Hệ thống tự động hiệu chỉnh của đế in tiên tiến với tấm in từ có thể tháo rời cho phép người sử dụng bắt đầu in mà không gặp bất kỳ vấn đề gì: người dùng có toàn quyền kiểm soát mọi cài đặt in từ màn hình cảm ứng LCD 3,2 inch.

Sharebot 42 có một video camera tích hợp với kết nối web: từ giao diện web, tương thích với mọi thiết bị, người dùng chuyên nghiệp sẽ có khả năng quản lý quá trình in ấn và xem tiến độ từ webcam. Một tính năng mới khác là kiểm soát dây tóc: một cảm biến sẽ ngừng in nếu vật liệu hết hoặc bị nghẽn.

Sharebot 42 có thể in với nhiều nguyên liệu in 3D chuyên nghiệp khác nhau: có chất lượng tốt nhất với mỗi loại, có thể thay đổi đầu vòi phun (áp dụng đầu phun từ 0,4 – 0,8), tùy theo vật liệu được sử dụng, cho phép bạn có những vật thể tốt nhất từ chất lượng in của ​​Sharebot 42.

Chi tiết kỹ thuật

 • Kích thước máy: 450 X 420 X 470 mm
 • Dung tích in: 250 X 220 X 200 mm
 • Độ phân giải Z: 50 Micron
 • Đế in nhiệt: Đã tích hợp
 • Hệ thống xác định kích thước đế in: Đã tích hợp
 • Hệ thống tháo rời: Đã tích hợp
 • Cảm biến dây tóc: Đã tích hợp
 • Điều khiển từ xa – Kết nối: Đã tích hợp – LAN

Ứng dụng

Mô hình hóa

Sharebot 42

Máy in 3D chuyên nghiệp Sharebot 42 để tạo mô hình cũng có thể tạo ra nguyên mẫu tiền sản xuất và có thể là một phần của quy trình sản xuất truyền thống, giúp các chuyên gia và công ty tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các chuyên gia sử dụng in 3D để tạo mô hình và mẫu cho khách hàng của họ: công nghệ cho phép tạo vật thể một cách nhanh chóng và thuận tiện (tất cả các mô hình được mô tả trong trang này được hiển thị chính xác như chúng được in mà không chỉnh sửa gì thêm).

 • Chất lượng in cao
 • Dễ sử dụng
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Kỹ thuật cơ khí

 

 

Sharebot 42

Sharebot 42 là một giải pháp tiên tiến cho những chuyên gia của thế giới cơ khí. Nó có chất lượng in ấn tuyệt vời, độ phân giải và độ chính xác, dễ sử dụng và dễ dàng kết nối internet (máy in có thể được kết nối với mạng LAN). 42 là một công cụ chuyên nghiệp có thể tối ưu hóa mọi quy trình làm việc, chuyển đổi bàn làm việc của bạn thành phòng thí nghiệm kỹ thuật số cá nhân.

 • Chất lượng in cao
 • Dễ sử dụng
 • Vật liệu kỹ thuật và chức năng
 • Kết nối

Thiết kế – Tạo ra câu chuyện của mình

 

Sharebot 42

Tạo ra câu chuyện của mình với bức tượng nhỏ bằng gốm” là cuộc thi được đưa ra bởi Istituto Marangoni trong quan hệ đối tác với Cappellini. Ấn bản thứ ba của cuộc thi thiết kế quốc tế được lấy cảm hứng từ câu chuyện của Kaspar Urz, người sưu tầm bức tượng nhỏ bằng sứ trong tiểu thuyết của Bruce Chatwin. Các nhà thiết kế được yêu cầu thiết kế một bức tượng trang trí bằng gốm hoặc sứ, mô tả các nhân vật thật hay tưởng tượng, với giới hạn kích thước cho chiều cao là 15 cm.

Sharebot đã làm việc cùng với Istituto Marangoni để tạo ra nguyên mẫu: bước đầu tiên là chọn máy in 3D phù hợp cho mô hình. Biết kích thước và đặc điểm mà mô hình nên có, kỹ thuật viên của chúng tôi chọn sử dụng Sharebot 42, máy in phun 3D chuyên nghiệp của chúng tôi. Chiều rộng tối đa của mô hình là 200 mm trong khi chiều cao tối đa là dưới 150 mm (như yêu cầu của cuộc thi). Chúng tôi đã sử dụng nguyên liệu PLA-S của chúng tôi với dữ liệu Sharebot HQ (tốc độ tiêu chuẩn và độ phân giải 0,1 trên Z).

Kiến trúc – Đền Hera Lacinia

 

Sharebot 42

Dự án này muốn là sự kết hợp giữa truyền thống cổ điển và các công nghệ tiên tiến như in 3D để cho các di tích cổ đại ngày nay đã bị mất một cuộc sống mới. Các nhân viên Engilab bắt đầu từ những thông tin mà chúng tôi hiện có về ngôi đền để phác họa nó hoàn toàn, tái tạo bên ngoài và các phòng và cột bên trong. Do thiếu thông tin, nhân viên sử dụng cấu trúc đền thờ khác để hình thành đền Hera Lacinia “mới”.

Một khi họ đã có các mô hình, họ chia nó thành các phần khác nhau để làm dễ dàng quá trình in ấn (như bạn có thể thấy bằng cách tải các tập tin .stl) và bắt đầu in ấn với máy in 3D để bàn và chuyên nghiệp khác nhau. Sau khi lắp ráp, kích thước của mô hình là 240 x 600 x 200 mm.

Vật liệu

PLA-S

PLA là vật liệu in 3D được sử dụng nhiều nhất được tạo bởi một polyme nhiệt dẻo  từ ngô và có thể bị phân hủy sinh học. PLA có độ bền và khả năng chống va đập cao (tránh hiệu ứng cong vênh trong quá trình in). PLA có nhiều màu sắc khác nhau, nó không chứa bất kỳ mùi nào và nó có thể được ép đùn ở nhiệt độ thấp hơn bất kỳ vật liệu nào khác mà không phải làm nóng bàn in.

Kỹ thuật Caratteristiche

Thuộc tính Trị số Kiểm tra
Nhiệt độ nóng chảy 140 – 160 ⁰C D3418
Mô đun đàn hồi MD 480 KPSI

TD 560 KPSI

D882

D882

Cường độ kéo MD 16 KPSI

TD 21 KPSI

D882

D882

Giảm chất 250 ⁰C
Tắt từ 215 °C
Tắt tấm 30 – 60 ⁰C (không yêu cầu)

 

ABSOLUTE

ABSolute® là dây tóc ABS thế hệ mới được phát triển để cung cấp vật liệu hoạt động tốt nhất cho người dùng chuyên nghiệp. Trong quá trình in không có hiện tượng cong vênh và không xảy ra co rút sợi filament trên tấm in, đồng thời tránh xảy ra bất kỳ sự sai sót nào trong quá trình in. ABSolute® là chất liệu hoàn hảo cho các chuyên gia tìm kiếm máy in với khả năng chịu va đập và nhiệt độ cao.

Thuộc tính Trị số Kiểm tra
Nhiệt độ nóng chảy 230 ⁰C ISO 294
Mô đun đàn hồi 2030 MPA ISO 527
Cường độ kéo 43.6 MPA ISO 527
Giảm chất
Tắt từ 240 – 260 °C
Tắt tấm 80 – 90 ⁰C

 

TPURE

Trupe là một vật liệu polymer đàn hồi có thể được kéo dãn và thắt buộc mà không làm hỏng nó: TPU sẽ luôn trở lại hình dáng ban đầu của nó. Dây tóc có nhiều màu khác nhau và trong quá trình in, nó không tạo ra mùi. Bạn có thể tìm thấy trên trang web của chúng tôi một bản hướng dẫn cách in nó.

Thuộc tính Trị số Kiểm tra
Nhiệt độ nóng chảy 225° – 245°C
Mô đun đàn hồi 150 MPA ISO 527 1/2
Cường độ kéo 50 MPA ISO 527 1/2
Giảm chất
Tắt từ 225° – 250°
Tắt tấm Nhiệt độ cao nhất: 90°C (không yêu cầu)

 

WOOD

Sợi filament in 3D của Sharebot WOOD là hỗn hợp của PLA đã được sửa đổi thuộc tính bằng bột gỗ được micron hóa. Wood được in ở nhiệt độ thấp và có thể dễ dàng được chạm khắc bằng giấy nhám hoặc máy nghiền sau quá trình in. Kết cấu xốp của nó cho phép máy in mà không cần sử dụng bất kỳ mồi in nào.

Thuộc tính Trị số Kiểm tra
Nhiệt độ nóng chảy 130° – 155°C 03418
Mô đun đàn hồi 68 MPA D790
Cường độ kéo 37 MPA D638
Giảm chất 250°C
Tắt từ 200°
Tắt tấm 30 – 50°C

 

NYLON-GLASS

Nylon-Glass là một vật liệu được tạo thành từ hỗn hợp nylon và sợi thủy tinh. Vật liệu này cho phép in các mẫu chính xác với độ rõ nét xuất sắc. Nó có thể được sử dụng thay cho ABS thông thường nhờ vào sức bền cao: các xét nghiệm của chúng tôi sử dụng nó để tạo ra các bộ phận và phụ tùng cơ khí. Bởi vì các thành phần đàn hồi của nó, Nylon-Glass là rất linh hoạt và nó có thể được uốn cong mà không bị hư vỡ.

Thuộc tính Trị số Kiểm tra
Nhiệt độ nóng chảy 180°C 11357
Mô đun đàn hồi 4000 MPA ISO 527
Cường độ kéo 95 MPA ISO 527
Giảm chất 160°C ISO 75
Tắt từ 240°
Tắt tấm 20°C

 

NYLON-CARBON

Nylon-Carbon là vật liệu chất lượng cao. Nó gồm 2 sợi khác nhau: nylon và carbon. Nylon mang lại cho dây tóc một sức bền cao trong khi carbon giúp điều hòa ánh sáng giúp in dễ dàng. Sản phẩm in có tính bền, với màu đen đục, hơi nhám và có ánh kim loại nhẹ. Nylon-Carbon được xem là lý tưởng cho sản xuất.

Thuộc tính Trị số Kiểm tra
Nhiệt độ nóng chảy 180°C 11357
Mô đun đàn hồi 6000 MPA ISO 527 1/2
Cường độ kéo 100 MPA ISO 527 1/2
Giảm chất 155°C ISO 75
Tắt từ 240°
Tắt tấm 20°C (Không yêu cầu)

 

POLYPROPYLENE

PP là Polypropylene đại chúng mật độ thấp. PP đã được cải thiện sự rõ ràng quang học trong khi duy trì hiệu suất cơ khí và độ bám dính tuyệt vời. PP có độ bền cao, tính linh hoạt và kháng hóa chất/ bền mỏi, thích hợp cho nhiều loại đồ gia dụng và thùng chứa. PP cũng có thể được sử dụng cho các mặt hàng kỹ thuật như bản lề và móc cài. PP là một sợi filament có chi phí hợp lý và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng đa dạng.

Thuộc tính Trị số Kiểm tra
Nhiệt độ nóng chảy 190°C – 220°C
Mô đun đàn hồi 402 MPA D790
Cường độ kéo 12 MPA D638
Giảm chất ±103°C
Tắt từ 230°C – 250°C
Tắt tấm