Leo Haslam

Chúng tôi là một fan hâm mộ những công trình của Leo Haslam cho đến bây giờ. Nhìn thấy cung bậc của sáng tạo và tài phát minh mà anh ấy đã thổi vào mỗi tác phẩm rất truyền cảm hứng. Đó là lý do vì sao tuần này chúng tôi không chỉ đem đến câu chuyện về in 3D, mà còn đem đến cho bạn 4 trong những mẫu ấn tượng để tải về, in và ngắm chúng! Kéo xuống dưới xem mấy mẫu nếu bạn không thể chờ.

“Tất cả đều được bắt đầu khi tôi còn bé. Suốt thời thơ ấu tôi luôn luôn vẽ những con quái vật hoặc làm những vật lạ bằng đất sét. Cuối cùng tôi khám phá ra rằng Zbrush đã mở ra cho thế giới nghệ thuật số và tôi đã bị cuốn vào”.

Các tuyệt tác của Leo được làm từ In 3D

Lớn lên với những bộ phim như Aliens, Terminator và Predator đã ảnh hưởng sâu sắc đến Leo và thực sự đó là ảnh hưởng tích cực. Anh ấy cũng đã chơi rất nhiều game máy tính và thích đọc hài kịch. Leo nói với chúng tôi: “Tôi nghĩ điều này thực sự truyền cảm hứng cho tôi bắt đầu sáng tạo ra thế giới của chính tôi và những nhân vật”, “ Tôi cũng đã vẽ nhiều mẫu ngẫu hứng từ các nghệ sỹ như H.R.Giger, Aaron Beck và Kurt Papstein”.

Sau khi anh ấy bắt đầu vẽ những mẫu Judge Dredd cho anh trai của anh ấy, Leo bắt đầu có hứng với những bức tiểu họa Games Workshop và sau đó ứng dụng những gì đã học được, anh tạo ra chính mình. Mọi thứ lúc ban đầu không mấy dễ dàng. Vào thời điểm in 3D chủ yếu cho sản xuất công nghiệp và chỉ được xem xét trong phim ảnh và công nghiệp đồ chơi. Leo nói rằng: “Trước quan điểm này, in 3D đã là một bản phác thảo và không thể giúp tôi hoàn thành”.

“Sau đó, một ngày bạn gái nói với tôi về cửa hàng iMakr ở Luân Đôn và chúng tôi bắt đầu kiểm tra ngay. Tôi chưa chắc về chất lượng của in 3D trên mẫu mày! Tôi không thể tin rằng chúng tôi đã in trên máy in công suất”.

“Bất cứ cái gì tôi thiết kế, tôi có thể gửi nó cho Ultimaker của tôi và xây dựng nó. Cơ bản tôi có thể làm đồ chơi cho chính tôi, thật tuyệt vời phải không?”

Từ khi anh ấy bị cuốn hút và quyết định rằng mình muốn một máy in 3D. Sau khi nghiên cứu, anh ấy tiếp tục Ultimaker 2. “Tôi yêu thích nó. Tôi thực sự vui thích khi sử dụng nó. Bất cứ cái gì tôi thiết kế, tôi có thể gửi nó cho Ultimaker của tôi và xây dựng nó. Cơ bản tôi có thể làm đồ chơi cho chính tôi, thật tuyệt vời phải không?”

“ Thỉnh thoảng tôi sẽ đụng chạm với vài vấn đề như vòi bị khóa hoặc các vấn đề khác, nhưng chúng đều được giải quyết dễ dàng, đặc biệt với sự giúp đỡ của cộng đồng trực tuyến nơi mà không chịu thua bất cứ gì. Thực sự là cộng đồng trực tuyến rất tuyệt vời và đây là nơi luôn luôn có câu trả lời cho mọi câu hỏi”.    

Anh ấy tiếp tục: “The Ultimaker 2 thực sự rất khỏe và sẵn sàng để nâng cấp. Bạn có thể tách rời từng bộ phận để sửa chữa hoặc thêm vào phiên bản 3D nâng cấp và bạn không phải lo thất bại. Chỉ là bạn không thể làm với nhiều chi phí nhựa in trên thị trường”.

Luân Đôn thực sự là một thế giới 3D trọn vẹn và Leo đã đúng khi ở trung tâm của chúng. “Cảm giác như đó là nơi in 3D phát triển mỗi ngày và luôn luôn có mẫu in 3D mới xuất hiện cùng những sự kiện xảy ra trong thành phố. Tôi thực sự rất thú vị cho những gì đến tiếp theo”. Và cho bất cứ điều gì.

4 mẫu in 3D tuyệt vời

Tuần này chúng tôi có 4 mẫu của Leo được hạ giá. Trong tương lai gần, những tập đoàn quân sự tư nhân bí mật sẽ tự điều hành phòng thí nghiệm, những tổ chức tổng hợp sinh học này là quản lý quân đội của họ. Chúng tôi có bức tượng của tê giác Blockade, voi Tombstone và tinh tinh Cortex. Và dẫn đầu là toàn bộ bản Cortex với cá mập Depth Charge and Typhon!

Cortex
Blockade
Tombstone

Bạn có thể xem thêm các mô hình của Leo tại đây:

https://www.youmagine.com/collections/leo-haslam-s-creatures

Rate this post