Thế giới thời trang cao cấp luôn không ngừng thay đổi. Nó luôn hướng tới tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và Chris van den Elzen là một nhà thiết kế thời trang trẻ tài năng, người đã dùng những thiết kế in 3D mới để phá bỏ ranh giới của nghệ thuật thiết kế giày truyền thống. Chính nó đang nhận được sự yêu thích và mến mộ lớn từ Thế giới thời trang.

Là một thợ đóng giày và nhà thiết kế, Chris đam mê giày dép từ cả khía cạnh thẩm mỹ và tính năng – chúng phải vừa đẹp vừa thoải mái khi mang. Để biến các ý tưởng thành các nguyên mẫu thực, anh đã chuyển sang sử dụng máy in 3D Ultimaker 2+. Là một công cụ tạo mẫu nhanh chóng và mạnh mẽ, anh có thể đưa những ý tưởng của mình vào thực tế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

in 3d là một xu hướng mới

Chris đang thiết kế mẫu giày in 3D mới của anh ấy

Tất nhiên, vì là một nhà thiết kế thời trang sẵn sàng tiếp thu cái mới, Chris đã tiến thêm một bước xa hơn. Anh ấy đã ứng dụng các phần in 3D từ Ultimaker 2 của mình vào thiết kế sản phẩm cuối cùng – kết hợp giữa thủ công, nghệ thuật và kỹ thuật in 3D công nghệ cao. Là người cầu toàn, Chris muốn sử dụng vật liệu in 3D phù hợp với nhu cầu của mình một cách hoàn hảo. Vì Ultimaker 2 không bị giới hạn trong việc sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn, người dùng hoàn toàn tự do in 3D với các vật liệu mới và vật liệu đang được thử nghiệm. Để tìm đúng nguyên liệu, Chris tìm đến những chuyên gia ở Colorfabb. Họ đã làm việc với nhau để chọn được vật liệu cuối cùng là woodfill – fine. Được làm từ khoảng 70% PLA và 30% sợi gỗ tái chế, nó mang lại kết cấu tự nhiên mà Chris đang tìm kiếm – chưa kể đến việc in rất dễ dàng trên máy Ultimaker 2.

in 3d là một xu hướng mới
in 3d là một xu hướng mới
in 3d là một xu hướng mới

Hãy truy cập trang web của Chris để tham khảo những thiết kế bắt mắt mà anh ấy đã thực hiện. Bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự tự do trong những thiết kế vô cùng độc đáo. Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã thật sự trở thành một người hâm mộ!

Mọi người sẽ sớm được trải nghiệm giày in 3D!