Tạo ra các mẫu thử nhanh chóng để giải quyết các vấn đề ở thế kỷ 21

Native Union đã sử dụng Ultimaker 3 để nhanh chóng chế tạo thử nghiệm các bộ phận và kiểm tra cơ chế hoạt động cho thiết bị mới nhất của họ – Eclipse. Sản phẩm sáng tạo này đã giải quyết được một vấn đề phổ biến trong thế kỷ 21, biến việc để các dây cáp sạc USB lộn xộn thành một vấn đề trong quá khứ.

Native Union, được thành lập vào năm 2009 bởi John Brunner và Igor Duc, chuyên tạo ra các phụ kiện công nghệ để nâng cao trải nghiệm cho người dùng, sử dụng các vật liệu có chất lượng cao nhất. Theo Native Union, để đưa các sản phẩm ra thị trường thì tạo mẫu nhanh, hiệu quả về chi phí là điều cần thiết – đó là nơi Ultimaker xuất hiện.

Eclipse là gì?

Eclipse, có các bộ phận và cơ chế được tạo mẫu trên máy in Ultimaker 3, là một đầu USB 3 cổng, được thiết kế để quản lý dây cáp và hợp lý hóa trải nghiệm sạc điện của người dùng. Nó cũng cung cấp khả năng sạc nhanh hơn, một phạm vi bổ sung để thêm tiện lợi với một thiết kế tinh tế và đẹp mắt.

Nó hoạt động như thế nào?

Thiết kế khéo léo cho phép người dùng cắm tối đa ba cáp USB để sạc cùng một lúc. Nó có một hệ thống quản lý cáp giúp chống rối và lưu trữ cáp với độ dài tổng cộng lên đến 24 feet. Để sử dụng, người dùng chỉ cần cắm cáp sạc USB vào thiết bị, sau đó cắm trực tiếp Eclipse vào tường.

Ông Igor Duc, người đồng sáng lập và là CEO của Native Union cho biết: “Chúng tôi vẫn còn giữ vị thế trong kỷ nguyên cáp.” Mặc dù thiết bị này không tương thích với cuộn sạc không dây, họ đã thiết kế Eclipse để cung cấp hỗ trợ tối ưu cho thảm sạc không dây.

Tạo ra các mẫu thử nhanh chóng để giải quyết các vấn đề ở thế kỷ 21
Tạo ra các mẫu thử nhanh chóng để giải quyết các vấn đề ở thế kỷ 21

Thử nghiệm sản phẩm với công nghệ in 3D

Ông Igor cho biết: “Chúng tôi đã sử dụng công nghệ in 3D để kiểm tra một số bộ phận và cơ chế bên trong. Đó là một cách tuyệt vời để chúng tôi nhanh chóng thử những ý tưởng mới”. Với việc có thể thử nghiệm lặp lại nhiều lần, Native Union có thể nhanh chóng xác định thiết kế nào hoạt động hoặc không thành công – đó là điều không thể đạt được khi không có máy in 3D trong nhà.

“Việc in 3D cho phép chúng tôi tăng tốc quá trình sàng lọc và hỗ trợ đưa ra một số quyết định thiết kế khó khăn, từ đó cải thiện kết quả cuối cùng.”

Tạo ra các mẫu thử nhanh chóng để giải quyết các vấn đề ở thế kỷ 21
Tạo ra các mẫu thử nhanh chóng để giải quyết các vấn đề ở thế kỷ 21

Tại sao lại chọn Ultimaker?

Nhóm đã chọn Ultimaker vì tốc độ và chất lượng của nó. Họ cũng nhận thấy rằng phần mềm và phần cứng thân thiện với người dùng và trực quan và các vật liệu phù hợp với yêu cầu của họ.

“Native Union đã sử dụng cả hai kết hợp PLA/PVA và TPU/PLA để tạo ra các mẫu thử đầu tiên, vì chúng phù hợp nhất với các đặc tính của vật liệu cho sản phẩm cuối cùng. Tuy nhiên, họ đang xem xét thử nghiệm với các vật liệu có thể in khác trong tương lai và rất vui mừng về những tiến bộ trong công nghệ vật liệu có thể in được.”

Công ty vẫn tập trung vào phát triển các công cụ hỗ trợ công nghệ tiên tiến và muốn tiếp tục nâng cao cách mọi người tương tác với các thiết bị công nghệ của họ. Máy in Ultimaker 3 giúp ích rất nhiều trong việc tiếp tục xây dựng và tinh chỉnh các mẫu thử, khiến họ hiểu rõ hơn về các sản phẩm họ thiết kế và giúp kiểm tra các quyết định thiết kế của họ.

“Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng và bản in đã đưa ra nhiều chi tiết cần thiết trong mô hình.”

Tạo ra các mẫu thử nhanh chóng để giải quyết các vấn đề ở thế kỷ 21

Thúc đẩy đổi mới thông qua hợp tác

Ultimaker có một mạng lưới đối tác toàn cầu rộng khắp, được chứng nhận và đào tạo đầy đủ bởi đội ngũ của hãng tại Hà Lan. Điều này đảm bảo họ cung cấp mức hỗ trợ cao nhất cho tất cả khách hàng của chúng tôi, bất kể họ ở đâu.

Các đối tác tại địa phương của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp ở mọi giai đoạn – từ việc xác định đúng sản phẩm phù hợp các yêu cầu của bạn cho đến bảo trì và xử lý sự cố.

Chúng tôi yêu thích các phụ kiện tối giản, hữu ích của Native Union. Bạn có thể xem tất cả các sản phẩm tuyệt vời của họ trên website. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn đưa ra gợi ý cho câu chuyện in 3D tiếp theo của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi qua [email protected].