Các sản phẩm máy in 3D trên thế giới hiện tại thì  Ultimaker là dòng máy in 3d cao cấp đứng vị trí đầu bảng:

NChất lượng hàng đầu thế giới đã được kiểm chứng.

N Sản phẩm có độ bền cao, in chính xác đến từng chi tiếp phức tạp nhất.

N Bảo hành chính hãng Ultimaker

Máy in 3D cao cấp Ultimaker

Máy In 3D Ultimaker 3

Máy in 3D cao cấp Ultimaker 3

Máy In 3D Ultimaker 2 +

Máy in 3D cao cấp Ultimaker 2+

Máy In 3D Ultimaker 2 Go

Máy in 3D cao cấp Ultimaker 2Go

Máy In 3D Ultimaker Original +

Máy in 3D cao cấp Ultimaker Original +

Cura Software

Máy in 3D cao cấp Ultimaker Cura Software

Ultimaker App

Máy in 3D cao cấp Ultimaker App

Ultimaker Addon

Máy in 3D cao cấp Ultimaker 3 App

Ultimaker là dòng máy in 3d cao cấp sử dụng công nghệ FDM / FFF. Các sản phẩm đang được phân phối tại Hà Nội, Việt nam bởi công ty cổ phần In3DS.

4.9/5 - (26 bình chọn)

Hệ thống máy in 3D Production – Performance cung cấp cho bạn những những sản phẩm bền, chính xác với các bộ phận dự đoán chính xác các tính chất cơ khí, hóa học và nhiệt học. Dựa trên công nghệ FDM, hệ thống được sử dụng như một dây chuyền sản xuất sử dụng nhựa nhiệt dẻo trong ngành khuôn đúc (injection molding), gia công CNC và các phương pháp sản xuất truyền thông khác.
Model (New version 2017)
Kích thước in 310mm (W) x 300mm (D) x 460mm (H)
Kích thước đầu phun 0.3mm, 0.4mm, 0.5mm, 0.6mm
Đầu phun trợ lực Có
Vật liệu in PLA, Flexible
Lớp in mỏng nhất 40 micron (0.04 mm)
In từ USB Có
Màn hình LCD Có
Tốc độ in tốt nhất 100mm/s
Vỏ máy Kim loại / Metal
Linh kiện Japan
Đế tự động cuộn nhựa Có
File 3D hỗ trợ STL, OBJ
Phần mềm cấu hình file 3D Cura, Slic3r, KISSlicer
Phần mềm vẽ 3D hỗ trợ Sketchup, Autocad 3D, 3D Studio Max, SolidWorks, Maya, Rhinoceros, …
Tặng kèm nhựa in 1 cuộn PLA 1 kg
Tặng kèm USB 4GB
Bảo hành thân máy 12 tháng
Bảo hành mainboard điện tử 12 tháng
Chế độ 1 đổi 1 7 ngày
Vận chuyển nội thành Miễn phí khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai
Vận chuyển khu vực Tỉnh/ TP khác Phụ thu phí từ 800.000 – 1.400.000 đồng
Nhà sản xuất Việt Nam
Hệ thống máy in 3D Production – Precision mang đến sự nhanh nhẹn và tính thẩm mỹ cho mọi giai đoạn sản xuất sản phẩm. Dựa trên công nghệ in 3D PolyJet, hệ thống tạo ra những sản phẩm với bề mặt nhẵn mịn, chi tiết cực tốt và đa vật liệu nhất.
Chưa có dòng máy in 3D nào có thể cho phép người sử dụng linh hoạt thêm nhận tính năng để nâng cao khả năng sử dụng như máy in 3d khổ lớn PRO350. Giờ đây, quý khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn để trang bị cho việc tạo mẫu nhanh trở nên tối ưu.
Hãy tưởng tượng quá trình sản xuất của bạn giờ đây không còn chi phí phát sinh và yêu cầu thời gian của các dụng cụ nữa. Bạn đã có thể thực hiện những thay đổi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất – ở bất kì giai đoạn nào trong chu trình sản xuất. Ngay cả tạo đồ gá lắp và định vị với số lượng ít trực tiếp từ dữ liệu CAD.
Sản xuất đắp bù là nơi mà cả thế giới đang tiến tới, và sẽ không có gì giúp bạn đến đó nhanh hơn ngoài các hệ thống sản xuất 3D thực sự thay đồi thế giới của Stratasys
Nguồn (PSU) là bộ phận thường bị bỏ qua và đánh giá kém quan trọng ở một số nhà sản xuất máy in 3D. Đây là một quan niệm sai lầm và rất nguy hiểm. Một bộ nguồn không đúng chuẩn không thể cung cấp điện áp chính xác và ổn định cho hệ thống vi mạch nhạy cảm của máy in 3D. Nguồn kém chất lượng gây chập mạch cho các linh kiện điện tử, thậm chí gây cháy nổ cho thiết bị gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Bạn có nhu cầu in 3D, hoặc đang có những băn khoăn về chất lượng của sản phẩm in cao cấp như thế nào? Hãy xem những mẫu sản phẩm in 3D bằng công nghệ cao dưới đây để thấy sự khác biệt so với mẫu in 3D từ máy in 3D giá rẻ nhé.
Nếu cảm thấy băn khoăn khi chọn mua máy in 3D, chế độ bảo hành hoặc việc cung cấp vật liệu in,… hãy liên hệ ngay với shop 3DPLUS. Chúng tôi tư vấn miễn phí!
Những chiếc máy in này có thể đạt độ phân giải lên tới 0,01mm! Thật khủng khiếp! Tuy nhiên, không phải cứ độ phân giải cao là mẫu in ra mịn đẹp! Còn tùy thuộc khá nhiều vào kinh nghiệm người vận hành và đặc biệt là chất lượng mực in 3D đang sử dụng!
Nếu xét về tiêu chí độ ” nổi tiếng”, có thể gom các máy in 3d dưới đây vào 1 bảng so sánh: B9 creator, 3Dsystem, Asiga, Max2, Wax008j, Formlab 2 Riêng dòng máy của 3Dsystem, nó không dành cho việc tạo mẫu sáp nữ trang, mà chuyên về làm mẫu răng hàm bên nha khoa và các mô hình cơ khí chính xác cao.
Chúng tôi hiện nay nhu cầu đáp ứng các máy in 3d công nghiệp phù hợp với sử dụng phần mềm tại việt nam thông tin, thiết kế 3d.
Lắp ráp kỹ thuật.