In3DS tại Hà nội là chuyên gia trong lĩnh vực máy in 3Dcác giải pháp in 3D. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này và sự hiểu biết về máy in 3D của nhiều hãng khác nhau tại Việt nam và thế giới, chúng tôi hiểu rõ điểm yếu, điểm mạnh của từng dòng máy in 3D và có thể tư vấn cho khách hàng tìm được chiếc máy in 3D hợp lý nhất cả về mặt ứng dụng và giá thành.

Máy in 3D Ultimaker:

Máy in 3D của Ultimaker tập trung mạnh vào chất lượng, được dùng nhiều cho các ứng dụng yêu cầu độ chính xác cao như trong dây chuyền sản xuất Ô tô, y tế và giáo dục, sáng tạo mỹ thuật. Giá của một chiếc Ultimaker khoảng từ 25tr cho đến 160tr.

Máy in 3D Ultimaker tại Hà Nội
Ultimaker S5
Máy in 3D Ultimaker 3 tại Hà Nội
Ultimaker 3
Máy in 3D Ultimaker 2 tại Hà Nội
Ultimaker 2+
Máy in 3D Ultimaker Original
Ultimaker Original+

Máy in 3D Tiertime

Máy in 3D của Tiertime có chất lượng đảm bảo và có giá cả phải chăng, phù hợp cho mô hình giáo dục STEM, dùng cho cá nhân hoặc các tổ chức vừa và nhỏ. Đặc biệt giá của máy in 3D Cetus chỉ 15tr VND với mục đích ai cũng có thể tiếp cận và làm quen với công nghệ in 3D.

Máy in 3D UP MINI 2 tại Hà Nội
UP MINI 2
Máy in 3D UP BOX tại Hà Nội
UP BOX+
Máy in 3D Cetus tại Hà Nội
Cetus Standard MKIII

Máy in 3D Sharebot

Tất cả các máy in của Sharebot đều được sản xuất tại Italia (Made in Italy). Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu và đặc biệt các máy in 3D của Sharebot có kích thước buồng in lớn, cho phép in những mô hình với kích thước lên đến 75 cm. 

Sharebot QXXL máy in 3d hà nội
Sharebot QXXL
Sharebot Q Dual tại Hà Nội
Sharebot Q Dual
Máy in 3D Sharebot Viking Resin tại Hà Nội
Sharebot Viking

Về giá cụ thể của từng sản phẩm bạn có thể xem trực tiếp tại shop của chúng tôi. Tại đây bạn có thể mua máy in 3D online trực tiếp và chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong vòng 4-5 ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn. Để chọn một được một máy in phù hợp sao cho đúng nhu cầu sử dụng của bạn không phải là đơn giản: bạn muốn máy in phải đảm bảo yêu cầu chất lượng của bạn, nhưng giá lại không được đắt quá, nằm ngoài khả năng của bạn ? Hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn chọn được một chiếc máy in 3D phù hợp nhất cho bạn nhé!

Quý khách cần tư vấn xin liên hệ theo thông tin sau :

Công ty cổ phần In3DS tại Hà Nội, đại diện Máy in 3D các hãng Ultimaker (Hà lan), Sharebot (Italya), Tiertime (Trung Quốc), Shining 3D (Trung Quốc) tại Việt nam.

Địa chỉ:

  • VPGD1: R1107, Lạc Hồng Westlake Building B, Phú Thượng , quận Tây Hồ, Hà Nội.
  • VPGD2: Phố Lê Hữu Tựu, Huyện Đông Anh, Hà Nội.