In3DS cung cấp các sản phẩm máy in 3D chất lượng cao dùng cho công nghiệp, các máy in công nghệ FDM, SLA, Các hãng máy in 3D số 1 thế giới Ultimaker, Sharebot, Tiertime đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, chế tạo, sản xuất.

NChất lượng hàng đầu thế giới đã được kiểm chứng.

N Sản phẩm có độ bền cao, in chính xác đến từng chi tiếp phức tạp nhất.

N Bảo hành chính hãng tại Hà Nội, Việt nam

Máy in 3D công nghiệp Ultimaker

I Máy in 3D của Ultimaker:

Máy in 3D Ultimaker 3

Máy in 3D công nghiệp Ultimaker 3

Máy in 3D Ultimaker 2 +

Máy in 3D công nghiệp Ultimaker 2+

Máy in 3D Ultimaker 2 Go

Máy in 3D công nghiệp Ultimaker 2Go

Máy in 3D Ultimaker Original+

Máy in 3D công nghiệp Ultimaker Original+

Chất lượng tuyệt vời.

Máy in để bàn giá rẻ có thể hấp dẫn, nhưng không thích hợp dùng trong môi trường sản xuất, công nghiệp. Máy in 3D Utimaker tự tin mang đến cho các công ty trong lĩnh vực công nghiệp những trải nghiệm tốt nhất trong lĩnh vực in 3D dựa vào chất lượng, qui trình in đơn giản, bền vững.

Với chất lượng in tốt, làm việc bền lâu, các máy in rẻ tiền khác không thể bì được so với dòng máy Ultimaker. Đặc biệt máy in Ultimaker S5 có thể in được các vật liệu tổng hợp, composite có thể cứng và chắc hơn cả sắt thép, tuyệt vời khi in các bộ phận cơ khí máy móc.

Nhờ quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong khâu sản xuất, máy in 3D Ultimaker có thời gian bảo trì ít hơn so với các máy in 3D khác.

Với thiết kế hộp dây tóc lớn, người sử dụng có thể in liên tục trong tối đa 250 giờ và cũng có thể thu được lợi tức đầu tư nhanh chóng nhờ tiết kiệm thời gian in tới 3 lần so với các loại máy in 3D giá rẻ khác.

Phần mềm in 3D trực quan chuyên nghiệp

Quy trình sử dụng máy in 3D Ultimaker đơn giản tới mức nó được ví như chỉ gồm 2 bước: cắm nguồn và in.

Ulitmkaer dùng phần mềm in Cura, thông dụng nhất thể giới, giúp người dùng phần mềm điểu khiển máy một các đơn giản.
Phần mềm Cura connect được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp. Phần mềm điều khiển trên điện toán đám mây, kết nối và điểu khiền nhiều máy in cùng lúc.

Quá trình vận hành máy không yêu cầu đào tạo chuyên môn sâu hoặc kỹ thuật viên chuyên dụng.

II Máy in 3D Sharebot

Sharebot là thương hiệu đến từ Italia. Tất cả các sản phẩm của Sharebot đạt tiêu chuẩn Châu Âu và đặc biệt các máy in 3D của Sharebot có kích thước buồng in lớn, cho phép in những mô hình với kích thước lên đến 75 cm. Sharebot có thể sản xuất ra các máy in 3D công nghiệp với kích thước in theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Máy in 3D FDM

Các dòng máy in 3D FDM của Sharebot với kích thước in lớn, chất lượng đạt tiêu chuẩn cao:

Sharebot QXXL
Sharebot Q Dual
Sharebot Q Dual

Máy in 3D SLA

Các máy in 3D SLA của Sharebot với độ chính xác cao, hoạt động ổn định:

Sharebot Viking

Sharebot Rover

4.9/5 - (9 bình chọn)

Máy in 3D Creality CR-10 gây ra một chút xáo trộn trong cộng đồng in ấn 3D. Chỉ số quan trọng mang nó về nhà là tỷ lệ giá / …
Nhiều dạng trụ chống đỡ có sẵn để chống va đập, hấp thụ sốc, miếng đệm, phích cắm và ứng dụng con dấu cũng như đúc. Với sự đổi mới của công nghệ Stratasys PolyJet Matrix, mọi thứ bây giờ là có thể để ghép nhiều bộ phận của các loại vật liệu khác nhau và lắp ráp phần cứng với các yếu tố mềm cảm ứng tiện lợi.
Markforged đã công bố hai máy in 3d mới cho dòng sản phẩm công nghiệp của công ty: X3 và X5. Nhà sản xuất máy in 3D tự hào rằng hai …
Máy in 3D Stratasys cung cấp các vật liệu kỹ thuật số đa năng có khả năng in 3D một mảng rộng các quy mô và kích thước với tính chất vật lý khác nhau để kiểm nghiệm chức năng thật chính xác. Vật liệu có đặc tính kín nước và kín khí kết hợp cùng khả năng in 3D sử dụng nhiều vật liệu cùng lúc cho phép các ứng dụng khác nhau được áp dụng trong phân đoạn này
XYZprinting giới thiệu máy in 3D Da Vinci mới với giá 3.000 USD, sử dụng công nghệ phun in trực tiếp vào sợi tóc khi in. Trong thị trường …
Khả năng thích ứng là điều tối quan trọng khi nói đến thiết kế máy móc thiết bị cho các ứng dụng công nghiệp. Những nhà thiết kế thường đặt ra vô số nguyên mẫu có kích thước, vật liệu và tính chất vật lý khác nhau để đánh giá hiệu suất.
HP và Siemens đang hợp tác để tích hợp phần mềm phát triển và sản xuất sản phẩm NX vào các máy in 3D HP Multi Jet Fusion. Kể …
Máy in 3D Skriware 2 mới là sản phẩm kế thừa cho máy in đầu tiên của công ty, Skriware, đã được tài trợ thành công trên Kickstarter .
Trong một thời gian giới hạn, siêu thị Aldi ở Vương quốc Anh sẽ bán một máy in 3D Balco dành cho máy tính để bàn với giá 300
Tìm kiếm máy in 3D rẻ nhất phù hợp với ngân sách của bạn? Dưới đây là 20 máy in 3D tốt nhất dưới $ 300, $ 500 và $ …
Chỉ cần từ cái nhìn đầu tiên, thật dễ dàng để thấy rằng máy in 3D XYZprinting da Vinci miniMaker là một nỗ lực để thị trường in ấn …
Nhưng nay đã có Ứng dụng công nghệ 3D giúp tạo mẫu nhanh hơn nhưng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tạo ra các sản phẩm mẫu. Ví dụ như muốn tạo ra một mô hình chiếc giày mẫu với nhiều màu khác nhau, nếu như lúc trước các doanh nghiệp giày sẽ phải tốn vài nghìn USD cho một mẫu một màu và phải chờ một tuần thì nay giá cả chỉ là vài trăm USD và có liền, hơn nữa họ có thể thay đổi mẫu mã của sản phẩm mẫu ngay trong ngày.
Máy in 3D có thể là dạng máy in rải dây nóng chảy (Fused Deposition Modeling – FDM),
Trong khi hầu hết chúng ta chưa biết hoặc chưa từng nghe nói về ứng dụng công nghệ in 3D, thì những máy in này đã được phát triển được hàng thập kỷ nay.
Máy in 3D sẽ đọc bản vẽ đó và tạo ra từng lớp mỏng nằm ngang chính xác như trong bản vẽ, sau khi các lớp mỏng đó được tạo ra chú sẽ được sắp xếp và kết gắn với nhau và chúng ta sẽ không thấy được những lớp đó khi vật thể được hoàn thành.
Mô hình của một vật thể trước hết sẽ được vẽ bằng một bản vẽ 3D trên máy tính, bản vẽ này có thể được vẽ bởi kỹ sư hoặc dùng một máy scan 3D để tạo ra bản vẽ đó. Sau đó người ta sẽ dùng phần mềm “xắt – cắt” bản vẽ ấy thành hàng trăm, hàng ngàn lớp mỏng nằm ngang.Bạn có nhu cầu in 3D, hoặc đang có những băn khoăn về chất lượng của sản phẩm in cao cấp như thế nào? Hãy xem những mẫu sản phẩm in 3D bằng công nghệ cao dưới đây để thấy sự khác biệt so với mẫu in 3D từ máy in 3D giá rẻ nhé.
Nếu cảm thấy băn khoăn khi chọn mua máy in 3D, chế độ bảo hành hoặc việc cung cấp vật liệu in,… hãy liên hệ ngay với shop 3DPLUS. Chúng tôi tư vấn miễn phí!
Những chiếc máy in này có thể đạt độ phân giải lên tới 0,01mm! Thật khủng khiếp! Tuy nhiên, không phải cứ độ phân giải cao là mẫu in ra mịn đẹp! Còn tùy thuộc khá nhiều vào kinh nghiệm người vận hành và đặc biệt là chất lượng mực in 3D đang sử dụng!
Nếu xét về tiêu chí độ ” nổi tiếng”, có thể gom các máy in 3d dưới đây vào 1 bảng so sánh: B9 creator, 3Dsystem, Asiga, Max2, Wax008j, Formlab 2 Riêng dòng máy của 3Dsystem, nó không dành cho việc tạo mẫu sáp nữ trang, mà chuyên về làm mẫu răng hàm bên nha khoa và các mô hình cơ khí chính xác cao.
Nghiên cứu hiện nay các nhà việt nam trên thế giới chất lượng tốc độ của công nghệ in 3d, máy in 3d trong. Nghiệp máy in 3d vật liệu in 3d 3d công nghiệp máy công nghiệp máy in.
Cao và độ chính xác được sử dụng máy in 3d sla gia công dòng máy in 3d 3d printer, linh kiện, lựa chọn lên đến.