Gia công nhựa số lượng ít tại Hà Nội, Việt nam

Bạn đang muốn gia công các sản phẩm nhựa của mình nhưng số lượng sản phẩm yêu cầu của bạn ít, chỉ vài sản phẩm? Các xưởng gia công đúc / ép nhựa thường rất ngại làm những đơn hàng như vậy, hoặc nếu họ có nhận thì giá gia công bao giờ cũng đắt. Chúng tôi tư vấn bạn dùng dịch vụ in 3D của In3DS.

Lợi thế khi dùng dịch vụ in 3D tại Hà Nội của In3DS:

  • Số lượng tuỳ chọn, tối thiểu chỉ là 1 sản phẩm, tối đa tuỳ thích.
  • Giá cạnh tranh rẻ hơn phương thức truyền thống đúc / ép nhựa rất nhiều vì bạn không phải mất thêm tiền và thời gian để làm khuôn ép / đúc nhựa.
  • Thời gian làm đơn hàng nhanh chóng. Nếu bạn có file in 3D cho sản phẩm của bạn (đuôi dạng *.stl) thì chúng tôi có thể bắt đầu in ngay sản phẩm cho bạn. Chỉ trong vài giờ sau là bạn có thể cầm / nắm được sản phẩm của mình trong tay
  • In3D cung cấp cho bạn các giải pháp xử lý bề mặt sau khi in 3d cho sản phẩm của bạn như làm bóng bề mặt, nhuộm màu quét sơn theo màu tuỳ chọng, đánh bóng mạ vàng, bạc theo nhu cầu etc..

Các sản phẩm nhựa đã được in 3D bởi In3DS:

Gia công nhựa số lượng ít ở Hà Nội
Gia công nhựa số lượng ít 1
Gia công nhựa số lượng ít 2 Hà Nội
Gia công nhựa số lượng ít sản phẩm đèn
Gia công nhựa số lượng ít sản phẩm đồ mỹ thuật
Gia công nhựa số lượng ít medical

Giá dịch vụ in nhựa 3D:

Giá của sản phẩm nhựa in 3D được tính dựa vào 2 yếu tố:

1. Giá vật liệu in: Trước khi in bạn nên biết sản phẩm của mình dùng cho mục đích gì mà chọn vật liệu nhựa in 3d cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo bài viết “Cách chọn nhựa in 3D” để tìm được vật liệu in 3D phù hợp cho sản phẩm của mình. Các vật liệu khác nhau thì có giá khác nhau, ngay cả 1 loại vật liệu giống nhau nhưng của các thương hiệu khác nhau thì giá cũng khác nhau nhiều, phụ thuộc vào cả chất lượng vật liệu. Giá các loại vật liệu in 3d giao động nhiều từ 230 ngàn vnd / 1kg các vật liệu xuất xứ từ Trung Quốc đến 6-7 triệu vnd / 1kg cho các vật liệu có xuất xứ từ Châu Âu. Thế cho nên nếu sản phẩm của bạn chỉ in hình 3D tạo mẫu để nhìn, sờ thì dùng các loại nhựa giá rẻ cho kinh tế. Còn nếu sản phẩm của bạn là các bộ phận hoạt động của máy như bánh răng, các bộ phận chịu lực, chịu nhiệt, chịu phản ứng hoá học vv.. thì bạn cần chọn các loại vật liệu đắt tiền hơn như nhựa ABS, PP của Ultimaker mà có các tính năng như vậy.

2. Thời gian in: sản phẩm của bạn càng to thì thời gian in càng nhiều. Giá thời gian được tính theo tiếng, khoảng từ 25 ngàn vnd / 1 tiếng.

Giá của sản phẩm được in 3D bao gồm tổng giá của vật liệu in và thời gian in.

Có 2 phương thức dùng dịch vụ của In3DS:

1. Bạn gửi file in 3D để chúng tôi in sản phẩm cho bạn: quy trình thực hiện đơn đặt hàng được tiến hành như sau:

Bước 1: Gửi qua email file in 3D có đuôi  *.stl cho chúng tôi và các thông tin khác về yêu cầu in của bạn. Bạn cố gắng gửi nhiều thông tin chi tiết để chúng tôi hiểu rõ được yêu cầu của bạn.
Vui lòng gửi email online tới địa chỉ [email protected]
Bước 2: Báo giá, Chúng tôi sẽ báo giá lại cho quý vị trong thời gian sớm nhất có thể. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn nếu như yêu cầu công việc chưa rõ ràng.
Bước 3: Thanh toán chi phí, bằng tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho Công ty cổ phần In3DS.
Bước 4: Xác nhận ngày giao hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để trả lời xác nhận ngày giao hàng.
Bước 5: Giao hàng, quý khách hàng có thể nhận hàng tại công ty của chúng tôi hoặc yêu cầu chuyển phát nhanh.

2. Bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng theo địa chỉ bên dưới của chúng tôi để dùng máy và in trực tiếp các sản phẩm của bạn.

Giá thành sẽ được tính theo thời gian dùng máy (25-75 ngàn VND / 1 giờ tuỳ từng loại mày ) và giá vật liệu in (300-900 ngàn VND tuỳ từng loại vật liệu). Chúng tôi có nhiều loại máy in 3D khác nhau để bạn lựa chọn như máy in Ultimaker, Cetus, Sharebot vv và nhiều loại vật liệu nhựa in để bạn lựa chọn.

Đến với In3DS, bạn sẽ được thưởng thức cách làm việc, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đẳng cấp thế giới.

Quý khách cần tư vấn xin liên hệ theo thông tin sau :

Địa chỉ in 3D ở Hà Nội:

  • VPGD1: R1107, Lạc Hồng Westlake Building B, Phú Thượng , quận Tây Hồ, Hà Nội.

Mobile/Zalo: 094.1422.795 / 085.2444.666
SkypeHiếu / Cường

4.7/5 - (4 bình chọn)